Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây cực lung linh

Trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây xinh

Để có được một căn phòng thật xinh và trông lung linh, xinh đẹp hơn thì rất nhiều người đã lựa chọn trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây, những chiếc đèn dây làm cho căn phòng thêm lung linh và lãng mạng ấm cúng còn tạo cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích vậy.

Sau đây là các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây hãy cùng A Decor Poly khám phá nha.

Các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây 

1. Trang trí bằng cách treo lên tường

Trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây xinh
Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây siêu xinh.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây treo lên tường là cách được dùng khá phổ biến và đơn giản dễ áp dụng nhất. Với những dây đèn như vậy mọi người có thể trang trí nó tại các điểm như trên đầu giường hay dưới đuôi giường, treo tại cửa ra vào hoặc tại gương trang điểm… tùy theo cách sáng tạo và cách bày trí của căn phòng cho phù hợp nhất.

Để khi treo đèn lên không bị đơn điệu, không có điểm nhấn các bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách sử dụng thêm ảnh hoặc trang treo kèm với đèn. Lưu ý không nên cố định đèn bằng đinh bởi đinh có thể sẽ làm cho dây đèn bị hỏng làm cho điện bị chập hoặc hở sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của các bạn.

2. Trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây trên màn ngủ

Trang trí phòng ngủ bằng đèn treo tường lên màn ngủ
Cách trang trí đèn led dây trên màn ngủ.

Đây là cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây được các bạn trẻ đặc biệt là nữ rất ưa thích, việc sử dụng đèn led dây gắn dọc theo khung màn hoặc treo dọc theo rèm cửa sổ sẽ tạo cho căn phòng thêm lung linh, thơ mộng như lạc vào chốn cổ tích.

Ngoài việc treo lên tường nhà, treo đèn led lên màn là một trong những cách trang trí phòng ngủ được rất nhiều người lựa chọn. Với cách làm này, bạn không phải nghĩ ra quá nhiều hình thù để trang trí như khi trang trí đèn trên tường, mà công việc đơn giản là đi dây đèn theo hình dáng của màn, hoặc khung giường. Bạn có thể chọn nhiều mẫu đèn led khác nhau để thêm sinh động hơn.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây
Trang trí cây bằng đèn dây.

Ngoài ra, bạn có thể mở rộng hơn bằng cách làm đẹp khu vườn hoặc ban công bằng đèn trang trí cây ngoài trời. Bên cạnh phòng ngủ, không gian sân vườn xứng đáng là nơi để bạn trang trí và thư giãn nghỉ ngơi cùng người thân và bạn bè.

3.Trang trí đèn led trong lọ thuỷ tinh gần đèn ngủ

Bạn yêu thích những thứ lấp lánh được phát ra từ những vật trong suốt như thuỷ tinh? Hãy thử để đèn led vào một chiếc bình thuỷ tinh bạn yêu thích nhất xem sao. Cách trang trí này cũng khá thú vị, bạn có thể tận dụng chiếc bình này làm đèn ngủ thay cho những mẫu đèn ngủ thông thường.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây đựng trong lọ thủy tinh
Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây đựng trong lọ thủy tinh.

Có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây khác nhau, tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người mà bạn có thể tự sáng tạo theo những cách khác nhau. Hoặc để đơn giản hơn bạn có thể làm theo những cách làm mà Cleanipedia gợi ý bên trên nhé. Chúc bạn có một phòng ngủ lung linh và ấm áp.

Kết luận:

Trên đây là tất cả chia sẻ về cách trang trí phòng ngủ. Hãy theo dõi chúng tôi để biết nhiều loại đèn khác thú vị hơn.

Xem thêm tại đây: Top 3 các loại đèn trang trí phòng ngủ cực xinh

Thông tin liên hệ:

A Decor Poly

Facebook :https://www.facebook.com/Adecorpoly

Trang website: https://adecorpoly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *