Về chúng tôi

Tên : Công ty TNHH A Decor Poly


Địa chỉ: 44 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ngày thành lập: 1/11/2022
Lĩnh vực hoạt động: A Decor Poly là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm decor phòng ngủ bao gồm như: đèn, cây cảnh, kệ gỗ, tranh và khung tranh trang trí, rèm cửa, bàn ghế, chăn ga.
Lời hứa thương hiệu: Với châm ngôn tâm đắc ‘ Tạo ra khách hàng, không đơn giản chỉ là bán hàng ‘ A Decor Poly cam hết đem đến các sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý phù hợp và coi trải nghiệm của khách hàng là trên hết.

giới thiệu về doanh nghiệp

Tầm nhìn

tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu bán và phân phối sản phẩm decor hàng đầu Việt Nam. Là một chỗ uy tín với sản phẩm mẫu mã đa dạng thỏa mãn đam mê của những người thích trang trí phòng ngủ. Hướng tới sẽ phát triển thêm các sản phẩm về decor nhà cửa chứ không chỉ dừng lại ở decor phòng ngủ. 

Sứ Mệnh

Nâng tầng phong cách vẻ đẹp Việt khiến cho căn phòng của bạn là nơi mơ ước và là chỗ nghỉ ngơi thoải mái mỗi khi về đến nhà.
Thương hiệu luôn sẵn sàng đổi mới cặp nhật các xu hướng hiện nay đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý và những đồ decor độc lạ và đặc biệt nhưng không khác biệt.
sứ mệnh